ประชาสัมพันธ์
loading...

O-NET เลื่อนประกาศผล !! เร็วกว่าเดิม


สวัสดีครับ.. สงสัยจะกลัวเด็กไทยคลั่งกับข้อสอบ O-NET ไปมากกว่านี้ สทศ. รีบประมวลคะแนนสอบ และเลื่อนประกาศผลให้เร็วขึ้นมาอีก รายละเอียดเป็นอย่างไรไปติดตามกันเลยครับ.. ไปโลด ตื่นเต้นๆๆ

            หลังจากการสอบโอเน็ตที่เพิ่งผ่านไปสดๆ ร้อนๆ ในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำเอาน้องๆ ม.6 เกือบค่อน ประเทศสติแตกแยกออกจากร่างยังไปตามๆ กัน ล่าสุด พี่ลาเต้ ขอเตือนไว้อีกระลอกว่า สติอาจจะต้องออกจากร่างอีกครั้ง เพราะแว่วมาว่า สทศ. จะเลื่อนประกาศผลโอเน็ตเร็วกว่าเดิม จากกำหนดการในวันที่ 10 เมษายน เลื่อนขึ้นมาเป็นวันที่ 31 มีนาคม 2553 นี้

เด็กดีดอทคอม :: O-NET เลื่อนประกาศผล !! เร็วกว่าเดิม; tags: ประกาศผลgatpat, ประกาศผลโอเน็ต, o-net, GAT PAT, แอดมิชชั่น

            โดยการประกาศผลในวันที่ 31 มีนาคมนี้ จะเป็นการติดประกาศผลสอบโอเน็ตที่โรงเรียนของน้องๆ แต่ละคน ซึ่งประกาศพร้อมกันทั้ง ป.6.3 และ ม.6 ซึ่งน้องๆ สามารถไปติดต่อขอทราบคะแนนได้จากอาจารย์ฝ่ายวิชาการของโรงเรียนตนเองได้เลยคร๊าบ..

             แต่หากใครที่อดไม่ไหวจริงๆ อยากจะรู้ก่อนให้เร็วกว่านี้ วันที่ 25 มีนาคมก็เริ่มไปตีสนิทกับอาจารย์ได้เลย เพราะวันที่ 25 มีนาคม จะเป็นวันแรกที่ทาง สทศ. จะเปิดให้แต่ละโรงเรียนมาดาว์นโหลดผลคะแนน ว้าว.. งานนี้ก่อนฟังผลจุดธูป จุดเทียนบอกบรรพบุรุษก่อนก็จะดีมากๆ ครับ หึหึ

            เอาล่ะ.. อีกไม่กี่อึดใจอดใจ พวกเราเหล่า ม.6 รุ่นหนูทดลอง [จนตัวเหลือง] ก็จะได้รู้ผลคะแนนสอบ O-NET กันแล้ว.. คราวนี้ล่ะเราจะได้รู้กันแล้วว่าการซักผ้า จัดโต๊ะ ของแต่ละคนมาถูกทางหรือไม่ 555 ช่วงรอผลนี้ก็ชิวๆ นอนพักผ่อนให้เต็มที่ไปก่อนคราบ..
ใครที่อยากรู้ผลทางเน็ต ยังคงประกาศผลในวันที่ 10 เม.ย. ตามเดิมคร๊าบ..

ที่มา  
eduzones logo

Blogger Comment
Facebook Comment

:ambivalent:
:angry:
:confused:
:content:
:cool:
:crazy:
:cry:
:embarrassed:
:footinmouth:
:frown:
:gasp:
:grin:
:heart:
:hearteyes:
:innocent:
:kiss:
:laughing:
:minifrown:
:minismile:
:moneymouth:
:naughty:
:nerd:
:notamused:
:sarcastic:
:sealed:
:sick:
:slant:
:smile:
:thumbsdown:
:thumbsup:
:wink:
:yuck:
:yum:

loading...

Facebook

บทความ

loading...